Mua sóng nhựa hở công nghiệp chất lượng tốt

 

Xã hội công nghiệp hóa ngày càng pháp triển, các ngành nghề kinh doanh hiện nay luôn có những đòi hỏi chuyên biệt và sản phẩm sóng nhựa hỗ trợ con người trong mọi công việc khác nhau, nên ngày càng trở nên phổ biến và tiện dụng hơn. Với nhiệm vụ chứa hàng, đựng hàng ngày càng nhiều nên đòi hỏi các nhà sản xuất liên tục đa dạng thiết kế, mẫu mã để mọi người dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sóng nhựa cho phù hợp với nhu cầu công việc và giúp phát huy tối đa lợi ích của sản phẩm.

Xem thêm: Tại sao sóng nhựa hở được sử dụng ngày càng phổ biến?


Đặc điểm sóng nhựa hở công nghiệp là được sản xuất trên dây chuyền công  nghệ máy móc tiên tiến, cùng nguyên liệu được nhập khẩu chính hãng nên tạo ra những mẫu sản phẩm chất lượng tốt nhất. Sóng nhựa được chế tạo từ nguyên liệu nhựa HDPE nguyên sinh rất an toàn cho thực phẩm và người sử dụng. Sản phẩm này được thiết kế tay cầm giúp việc vận chuyển dễ dàng hơn và có thể chồng lên nhau mà không ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa bên trong. Thùng đáy rộng nên có thể chứa đựng rất nhiều hàng hóa khác nhau.

Sóng nhựa hở là thùng nhựa có các mặt bên được đục lỗ hay rãnh hở theo quy cách nhất định đồng đều và có tính đối xứng cao. Sóng nhựa hở là vật dụng chuyên dùng để đựng hàng hóa và vận chuyển hàng may mặc, thực phẩm, trái cây hay thủy hải sản, nông sản nên được các nhà máy sản xuất hàng hóa cũng như các hộ gia đình lựa chọn rất nhiều. Sóng nhựa đa dạng về kích thước, kiểu dáng và chủng loại khác nhau. Ngày nay, có hàng trăm khuôn mẫu về sản phẩm sóng nhựa chất lượng tốt nên phù hợp với từng đặc tính công việc khác nhau của người dùng.

Là dòng sản phẩm đầy đủ màu sắc như xanh, đỏ, vàng… Tùy theo sở thích của khách hàng mà chọn lựa cho phù hợp nhất. Sóng nhựa hở công nghiệp có thể dùng để in logo, in chữ hay tạo vách ngăn, nắp đậy tùy theo yêu cầu của quý khách hàng.  Sóng nhựa là sản phẩm chuyên dụng để sử dụng trong sản xuất hay dùng cho băng chuyền, đựng sản phẩm, thành phẩm khác nhau vì nhiều nhu cầu hay mục đích sử dụng khác nhau mà bạn sẽ chọn loại sóng nhựa khác nhau cho phù hợp.

Sản phẩm sóng nhựa Việt Nhật luôn đáp ứng được mọi yêu cầu khác nhau từ phía khách hàng. Với chất lượng tốt, độ bền cao cùng giá thành hợp lý nên sản phẩm của chúng tôi luôn đứng hàng đầu trên thị trường. Là dòng sản phẩm được sản xuất trên dây chuyên công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nên tạo ra những sản phẩm sóng nhựa vô cùng tinh tế, bắt mắt cùng giá cả hợp lý.

Nếu bạn có nhu cầu chọn sóng nhựa với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý cùng độ bền cao thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP VIỆT NHẬT

CN Hà Nội: 555-559 Nguyễn Đức Thuận, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: 0904.893.488 - 04 3396 6789- Mail: sales2@epicvietnam.com

CN HCM: 66/94 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, HCM

Điện thoại: 0915.847.288- Mail: vnkd04@xenang.com.vn