Nắp sóng nhựa NS01

Thương hiệu: Nhựa Việt Nhật | Nắp sóng nhựa

Liên hệ

 

Nắp sóng nhựa NS01 là dòng sản phẩm nắp đậy được sử dụng cho sóng nhựa hở hoặc sóng nhựa bít. Dùng để bảo quản các sản phẩm, hàng hoá được đựng bên trong sóng nhựa. Có thiết kế và kích thước dựa trên tiêu chuẩn của từng loại khay nhựa.

ƯU ĐIỂM CỦA NẮP SÓNG NHỰA NS01

Nắp sóng nhựa NS01 được làm từ Nhựa HDPE nguyên sinh nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Cho ra sản phẩm cao cấp, chất lượng với độ an toàn cao. Sóng, thùng nhựa được dùng nhiều để chứa đựng các loại hàng hóa công nghiệp, thủy sản, trái cây…Được thiết kế tinh tế, tính tiện lợi cao trong vận chuyển và bảo quản nên sản phẩm ngày càng sử dụng phổ biến.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • Chiều dài: 610 mm
  • Chiều rộng: 420 mm
  • Chiều cao: 10 mm
  • Màu sắc: Xanh lá, Đỏ, Vàng, Xanh dương…
  • Vật liệu: Nhựa HDPE

Nắp sóng nhựa được sản xuất từ nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, dây chuyền sản xuất tiên tiến tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Sản phẩm sóng nhựa do công ty TNHH Nhựa Việt Nhật sản xuất luôn có giá rẻ, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Nếu bạn muốn tìm kiếm giá sóng nhựa tốt nhất hãy tìm đến với chúng tôi.

MUA SÓNG NHỰA GIÁ RẺ MÀ CHẤT LƯỢNG

Công ty TNHH Nhựa Việt Nhật chuyên sản xuất và cung cấp các loại sóng nhựa hở, sóng nhựa bít và pallet nhựa các loại. Sản phẩm sóng nhựa tại Việt Nhật luôn đảm bảo chất lượng và thông qua sự góp ý nhiệt tình của quý khách hàng đã và đang cải tiến hơn. Đến với Nhựa Việt Nhật, quý khách hàng sẽ luôn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm.