NHỮNG DÒNG LỐP ĐẶC XE NÂNG TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

 
 1.  Ngày nay với việc xe nâng động cơ được sử dụng rộng rãi thì việc thay thế những bộ lốp đặc đã cũ là cho xe là việc cần thiết. Tuy nhiên, với chi phí không hề rẻ mà không phải khi nào bạn cũng chọn được những bộ lốp có chất lượng tốt nhất. Dưới đây là những dòng lốp chất lượng tốt nhất theo nhiều mức giá để bạn lựa chọn

 2. Một thương hiệu mới nổi của Thái Lan. Tuy còn non trẻ nhưng MICHO lại có chất lượng rất tốt và giá cả vô cùng cạnh tranh để sớm đặt những bước chân đầu tiên trên thị trường. 
  Bánh xe nâng MICHIO được dùng cho các loại xe nâng, xe xúc lật,... với tính năng nổi bật như:
  - Được làm từ hợp chất cao su đặc.
  - Chống bị đâm thủng và bào mòn.
 3. - Sử dụng tốt trên tất cả các bề mặt đường.
  - Tính an toàn cao
  - Vận hành nhẹ nhàng, êm ái
 4. lốp đặc xe nâng PIO
  Không phải ngẫu nhiên mà người dùng luôn có thiện cảm với những mẫu lốp xe đến từ Thái Lan. Ngoài chất lượng tốt ra thì giá cả cũng rất dễ chịu vì Thái Lan và Việt Nam trong cùng ASEAN nên phí nhập khẩu rất thấp. Những chiếc lốp của PIO giá thành thuộc hạng trung và chất lương cũng đã được rất nhiều người tiêu dùng khẳng định. 
 5. LỐP XE NÂNG ĐẶC TOYO

 6. Lốp đặc xe nâng TOYO
  TOYO là dòng lốp được sản xuất trên công nghệ Nhật Bản nhưng tại nước thứ 3 là Thái Lan để giảm chi phí. Rõ ràng thương hiệu và công nghệ của Nhật Bản thì hoàn toàn yên tâm và giá cũng dễ chịu hơn so với hàng sản xuất tại Nhật.
 7. LỐP XE NÂNG (ĐẶC)-BRIDGESTONE VÀ YOKOHAMA

 8. 2 Ông lớn hàng đầu Nhật Bản và có lẽ không cần giới thiệu thêm nữa. Chất lượng thuộc hạng siêu tốt tuy có mức giá cũng chẳng hề dễ chịu. Nếu bạn có điều kiện đầu tư và muốn trang bị cho chiếc xe của mình một bộ lốp siêu tốt thì 2 dòng lốp này là sự lựa chọn số 1
 9. CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP VIỆT NHẬT

  Chúng tôi chuyên cung cấp những dòng lốp xe chuyên nghiệp với chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường. Liên hệ ngay để được tư vấn.

 10. Liên hệ: Khu vực Hà Nội: 0904893488 - Hiên
                Khu vực Tp. HCM: 0915830488 - Thoa
 11.