NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA XE NÂNG TAY CAO CÀNG SIÊU RỘNG

Xe nâng tay cao càng siêu rộng với những tính năng ưu Việt như độ bền cao, tải trọng lớn, đặc biệt dùng được cho loại pallet 2 mặt mà các loại xe nâng tay cao thông thường không dùng được. Sau đây hãy cùng Việt Nhật tìm hiểu một số ưu điểm nổi bật của xe nâng tay cao càng siêu rộng này nhé.

  - Xe nâng tay cao càng siêu rộng có khung càng chắc chắn được làm từ chất liệu thép không gỉ, bền cao, không bị biến dạng khi va đập mạnh, chịu tải cao, làm việc với môi trường có công suất lớn.
  - Càng nâng siêu rộng có thể nâng được hàng hoá với kích thước khác nhau.

  - Tải trọng lớn sử dụng tốt trong vận chuyển hàng hoá cồng kềnh, kiện hàng nặng ở nhà máy xí nghiệp lớn.
  - Xe có hệ thống nâng thuỷ lực với kích tay và chân, di chuyển bằng đẩy và kéo tay. Hệ thống phanh khoá định vị bánh xe an toàn hơn khi làm việc.
  - Bánh xe được làm từ chất liệu nhựa PU/NYLON có đồ bền, cứng cao, có thể di chuyển linh hoạt theo ý muốn và không để lại vết trầy trên mặt sàn khi di chuyển.

  - Xe nâng vận chuyển với tốc độ vừa phải, nằm trong phạm vi cho phép nên rất an toàn, hạn chế đâm vào kệ hàng.
  - Sử dụng linh hoạt hơn trong diện tích nhỏ mà các xe nâng khác không làm việc được nhờ thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt.

  - Dễ bảo trì và chi phí vận hành lớn.

>> Tham khảo thêm: https://palletluoi.com/xe-nang-tay-cao

Với những ưu điểm nổi bật này thì xe nâng tay cao càng siêu rộng hiện nay đang được sử dụng rất nhiều trong các công ty, xí nghiệp, nhà máy chuyên sản xuất, phục vụ cho các công việc vận chuyển hàng hoá lượng lớn. Góp phần quan trọng trong việc giải phóng sức lao động của con người, giảm thiểu thời gian vận chuyển, tiết kiệm thời gian, tăng hiệu quả công việc.

Công ty TNHH Công nghiệp Việt Nhật là nhà cung cấp cho bạn các loại xe nâng phục vụ cho mọi nhu cầu công việc. Là nhà phân phối cấp cao nên đưa ra một mức giá hợp lý nhất thị trường. Sản phẩm chính hãng, chất lượng và giá tốt. Đặc biệt chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc hoặc phản hồi của bạn sau khi sử dụng Sản phẩm của chúng tôi.