NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA XE NÂNG DẦU DIESEL CŨ

Một số ưu điểm của xe nâng dầu cũ

Động cơ bền bỉ

Nói đến xe dầu Diesel, điều đặc trưng của dòng xe này là động cơ bền bỉ, máy khỏe. Khi lựa chọn những dòng xe nâng cũ, việc động cơ còn dùng tốt là điều tiên quyết và đương nhiên là xe nâng dầu cũ là dòng đáp ứng tốt nhất điều kiện này.

Động cơ xe nâng dầu Mitsubishi cũ

Chi phí vận hành rẻ

Không phải rẻ nhất như dùng điện, nhưng bạn cũng không phải lo lắng khi đang làm việc lại phải tạm dừng để sạc lại. Cũng không phải để ý đến việc giá xăng tăng lên từng ngày như chạy xe xăng. Chạy xe dầu sẽ đáp ứng được việc tiết kiệm chi phí tối đa trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, linh kiện thay thế của xe động cơ dầu cũng rẻ và dễ dàng hơn các dòng xe khác.

Dầu Diesel

 Đa dạng trọng tải, chiều cao nâng

Nhu cầu thay đổi từng ngày và việc đáp ứng tốt đa số nhu cầu giúp xe nâng động cơ dầu cũ trở nên phổ biến. Trọng tải nâng có thể lên đến 10 tấn và chiều cao nâng lên đến 8m thực sự thách thức mọi nhà kho trên thị trường.

Tuy luôn đi kèm nhược điểm là tiếng ồn động cơ khi làm việc, nhưng với những ưu điểm lớn của mình thật dễ hiểu vì sao xe nâng dầu diesel cũ luôn bán chạy nhất trên thị trường. Với mức đầu tư hạn chế, chắc chắn xe nâng dầu Diesel cũ sẽ làm hài lòng mọi nhà kho trên thị trường.