Xe nâng bán tự động 1.5 tấn giá rẻ

Xe nâng bán tự động là thiết bị nâng hạ với một nửa công năng dùng điện. Khi yêu cầu nâng cao hiệu suất công việc được đặt ra, việc sử dụng những thiết bị dùng cơ hoàn toàn không còn phù hợp. Thay thế vào đó là những thiết bị sử dụng điện giúp quá trình làm việc nhanh hơn. Cùng tìm hiểu thêm về giá trị của dòng xe này qua bài viết này nhé. 

xe nâng bán tự động ses

Lợi ích khi sử dụng xe nâng bán tự động 1.5 tấn

Nhu cầu vận chuyển xếp dỡ hàng hóa ngày một nhiều lên. Bạn đang sử dụng xe nâng tay cao 1.5 tấn nhưng quá trình kích nâng hàng hóa lên cao khiến bạn mất khá nhiều thời gian. Bạn cần một thiết bị giúp nâng hàng hóa nhanh hơn.

Xe nâng bán tự động 1.5 tấn sẽ giúp bạn làm điều đó. Đây là dòng xe với một nửa công năng dùng điện thay vì bạn phải kích nâng bằng sức con người. Thì với thiết bị này một thao tác vô cùng đơn giản gạt cần nâng về phía trước. Kiện hàng sẽ được nâng lên tầm cao mong muốn với thời gian chỉ tính bằng giây. Quá đơn giản và nhanh gọn.

Giá trị thiết thực

Với giá trị đầu tư ban đầu không nhiều chỉ khoảng trên dưới 29 triệu. Bạn đã có được sản phẩm tiện lợi này rồi ạ. Xe nâng bán tự động 1.5 tấn sẽ giúp bạn cải thiện hiệu quả công việc lên rất nhiều. Quá trình làm việc sẽ được rút ngắn. Không phải thuê thêm nhân công lao động. Chi phí sản xuất giảm, hiệu quả công việc nâng cao. Bạn sẽ nhanh chóng thu hồi vốn ban đầu.

Xe nâng bán tự động 1.5 tấn bao gồm những loại nào?

Với tải trọng nâng 1.5 tấn, xe nâng bán tự động 1.5 tấn được thiết kế đa dạng chiều cao nâng. Đáp ứng nhiều hơn nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

  • Tải trọng nâng 1.5 tấn nâng cao 6 m
  • Tải trọng nâng 1.5 tấn nâng cao 5 m
  • Tải trọng nâng 1.5 tấn nâng cao 3.5 m
  • Tải trọng nâng 1.5 tấn nâng cao 3.3 m
  • Tải trọng nâng 1.5 tấn nâng cao 2.5 m
  • Tải trọng nâng 1.5 tấn nâng cao 2 m
  • Tải trọng nâng 1.5 tấn nâng cao 1.6 m

Mua xe nâng bán tự động 1.5 tấn giá rẻ và chất lượng

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP VIỆT NHẬT

Địa chỉ văn phòng: 66/94 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM.

- Hotline & Zalo: 0915 804 988 (Bích Thủy)
- Skype: vietnhatkd05
- Email: vnkd05@xenang.com.vn