xe nâng tay cao dỡ hàng trên cao bằng xe nâng tay

Xe nâng tay cao, xe nâng tay, xe nâng tay cao 3.5m, xe nâng tay cao tải trọng 400kg-3 tấn

xe nâng tay cao thủy lực

Hàng hóa của các công ty các xưởng sản xuất, để tiếc kiệm diện tích hàng sẽ được sếp chồng lên các giá kệ để kiểm soát hàng một cách dễ dàng thuận tiện. Tuy nhiên việc lấy hàng trên cao  và đưa hàng lên giá kệ sẽ rất khó khăn vì nhân công không với tới hàng hóa được và không an toàn cho người lao động. Lúc này cần phải có một thiết bị để giải quyết vấn đề này. 

Bạn đang phải vất vả để nâng hàng hóa cồng kềnh lên cao, hay lên ô tô, giá kệ, nâng khuôn mẫu trong kho xưởng hay trong nhà máy và công việc này diễn ra thường xuyên với bạn, khiến bạn phải mệt mỏi, tốn nhiều công sức mà hiệu quả công việc thì không cao.

Việt Nhật / EPIC xin trân trọng giới thiệu tới bạn thiết b ịxe nâng tay cao với thiết kế nhỏ gọn phù hợp di chuyển trong kho xe sử dụng hệ thống thủy lực để đưa hàng lên giá kệ lên container và đưa hàng xuống thấp. Mức hạ của xe tùy theo người sử dụng yêu cao mà có loại xe phù hợp, chiều cao nâng cao nhất của xe là 3500mm.

Xe nâng tay cao, sử dụng đẩy đi bằng tay và đạp chân để nâng hàng lên, bóp xả để hạ hàng xuống. Xe nâng tay cao có uy điểm gọn nhẹ, giá rẻ, dễ sử dụng, tiếc kiệm được sức người

   Hãy chọn ngay các dòng xe nâng tay cao  phù hợp với yêu cầu của bạn

Chi nhánh TPHCM

VP: 66 Lưu Chí Hiếu, Tây Thạnh Tân Phú, TPHCM

Kho: QL1A, Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hooc Môn, HCM

Hotline: 0915830488 - Ms. Thoa

Sky: hoaithuvietnhat  Mail: vnkd04@xenang.com.vn

Web: http://www.palletluoi.com