Xe nâng tay kéo pallet giá rẻ tại TPHCM

Xe nâng tay kéo pallet vẫn là sản phẩm được ưa chuộng

Xe nâng tay kéo pallet là dòng xe nâng chuyên dùng được sử dụng rất phổ biến để vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiều dòng thiết bị nâng hạ khác được thiết kế ngày càng hiện đại, giúp hỗ trợ con người làm việc một cách triệt để hơn. Nhưng không thể phủ nhận và bỏ đi giá trị của dòng xe nâng tay này.

Tại sao giá trị của xe nâng tay vẫn đứng vững?

Xe nâng tay thấp là dòng thiết bị nâng hạ được sử dụng để nâng hàng trên pallet. Với kết cấu đơn giản, dễ sử dụng, hoạt động linh hoạt tại mọi vị trí, sức nâng, sức tải lớn. Chính vì vậy dòng thiết bị này được người sử dụng gọi với cái tên xe nâng tay kéo pallet. Bởi những lợi ích sử dụng thiết thực mà dòng thiết bị này ngày càng được nhiều các doanh nghiệp lựa chọn trong kinh doanh, sản xuất:

  • Tải trọng nâng lớn trong một lần nâng hạ.
  • Chi phí đầu tư thấp, giá thành rẻ.
  • Tiết kiệm chi phí nhân công, thời gian.
  • Hoạt động cơ động và linh hoạt, ngay cả tại những không gian phạm vi hẹp. Di chuyển với bán kính quay xe nhỏ.
  • Khả năng làm việc bền bỉ và xuyên suốt giữa các ca làm việc.
  • Đa dạng thiết kế tải trọng nâng từ 2 tấn 2.5 tấn 3 tấn 5 tấn. Đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Các thông số cơ bản của một chiếc xe nâng tay kéo pallet

Xe nâng tay kéo pallet là một trong những thiết kế xe nâng có ứng dụng xilanh thủy lực với kết cấu đơn giản nhất. Bao gồm các bộ phận chính:

  • Trục thủy lực
  • Hệ thống càng nâng và vai xe: kết cấu chủ yếu từ thép công nghiệp chủ yếu là các chi tiết dập liền khối, còn lại là được gắn kết và hàn tỉ mỉ. Mang lại độ bền cao cho sản phẩm.
  • Bánh xe: Chất liệu PU hoặc Nylon tùy chọn điều kiện địa hình nơi khách hàng sử dụng. Bánh Pu dùng cho nền đá hoa hoặc nền epoxy, tránh gây hư hại mặt nền. Bánh Nylon cho nền bê tông hoặc nền gồ ghề bánh sẽ mòn đều, không bị nứt vỡ khi va vào cạnh bê tông sắc nhọn
  • Tay bơm với ba nấc chuyển đổi an toàn và tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Mua xe nâng tay ở đâu chất lượng giá rẻ?

Hãy đến với Cty TNHH Công nghiệp Việt Nhật chúng tôi là đơn vị cung cấp chuyên nghiệp các dòng thiết bị nâng hạ. Trong đó xe nâng tay kéo pallet là dòng sản phẩm được sử dụng phổ thông. Nên hàng luôn có sẵn tại kho với số lượng lớn.

Với đa dạng thiết kế và tải trọng nâng, hàng hóa được nhập khẩu trực tiếp và chính hãng. Nên chất lượng sản phẩm luôn nằm trong quy chuẩn chất lượng đảm bảo nhất.

>> Tham khảo thêm: https://palletluoi.com/xe-nang-tay