Xe nâng tay siêu dài

Xe nâng tay siêu dài là một trong những thiết kế đặc biệt của dòng xe nâng tay thấp. Với thiết kế càng nâng dài vượt trội. Dòng sản phẩm này được ứng dụng cho việc nâng những kiện hàng dài. Giúp việc nâng hạ ổn định hơn, an toàn hơn cho hàng hóa.

Xe nâng tay siêu dài - xe nâng tay thấp càng siêu dài

Để phù hợp cho đa dạng nhu cầu nâng và vận chuyển hàng hóa khác nhau. Các dòng thiết bị nâng hạ được thiết kế rất đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã. Mang lại những công năng sử dụng khác nhau. Giúp con người làm việc hiệu quả và triệt để hơn.

Xe nâng tay siêu dài - 0915 804 988 - Bích Thuỷ

Ngay cả với dòng xe nâng kích tay thủy lực cũng vậy. Với những kiện hàng có chiều dài quá khổ, thì những chiếc xe nâng tay tiêu chuẩn không còn phù hợp.

Dòng xe nâng tay siêu dài ra đời, giúp nâng đỡ hết chiều dài kiện hàng. Cho việc nâng và vận chuyển trở nên đơn giản và nhanh hơn.

>> Tham khảo thêm: https://palletluoi.com/xe-nang-tay

Thiết kế đặc biệt của xe nâng tay càng siêu dài mang lại lợi ích thế nào?

Với những ngành hàng kinh doanh sản xuất như: may mặc, gỗ, khung nhôm kính...Thì không tránh khỏi những lúc cần vận chuyển những khối, kiện hàng có chiều dài quá khổ.

Công việc vận chuyển những loại hàng này trở nên đơn giản hơn khi có sự trợ giúp của những chiếc xe nâng tay siêu dài. Với phần càng nâng dài (1.5m, 1.8m, 2m), nâng đỡ toàn bộ vật nâng. Ứng dụng xe nâng tay siêu dài giúp cho công việc nâng và vận chuyển an toàn hơn cho người lao động và hàng hóa.

Xe nâng tay càng siêu dài - 0915 804 988 - Bích Thuỷ

Mua xe nâng tay siêu dài ở đâu để có giá tốt?

  • Bạn đang có nhu cầu mua xe nâng tay siêu dài
  • Bạn chưa biết nên tìm mua sản phẩm này ở đâu để có giá tốt, chất lượng, uy tín?

Khi trên thị trường phân phối dòng sản phẩm này. Không có nhiều đơn vị có sẵn mặt hàng này, hàng hóa có sẵn tại kho. Bởi nhu cầu sử dụng dòng xe nâng này cũng không nhiều.

Công Ty TNHH Công nghiệp Việt Nhật - là đơn vị phân phối chuyên nghiệp hàng đầu các dòng thiết bị nâng hạ. Hàng hóa luôn có sẵn tại kho, với đa dạng các dòng sẵn phẩm. Luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng.

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực nhập khẩu & phân phối các thiết bị nâng hạ. Việt Nhật tin quý khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.